Smart Home

33 Thiết bị Smart Home tốt nhất cho năm 2020 (P2)

iRobot Braava Jet 240

Danh sách 33 thiết bị SmartHome tốt nhất dành cho năm 2020

15 phút để đọc hết nội dung

Đây là danh sách 33 thiết bị Smart HomeNhà Thông Minh tốt nhất dành cho năm 2020 do tạp chí pcmag.com bình chọn. Danh sách này bao gồm các thiết bị chiếu sáng, điều hoà không khí, điều khiển thông minh cho đến thiết bị an ninh. Một số trong 33 thiết bị này tương đối quen thuộc với người dùng Việt Nam, số còn lại tuy chưa được biết đến nhiều nhưng đều rất thú vị.

Phần 1: các thiết bị thuộc nhóm Bộ điều khiển trung tâm, Thiết bị điều khiển, Camera, Khoá và hệ thống an ninh, Điều hoà không khí

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Dòng sản phẩm Philips Hue

Philips Hue Lighting

Là dòng sản phẩm cung cấp giải pháp chiếu sáng điều khiển không dây toàn diện cho cả căn nhà, các thiết bị chiếu sáng Philips Hue cho phép người dùng điều chỉnh không chỉ độ sáng mà cả màu của đèn. Đi cùng hệ sinh thái Hue hỗ trợ nhiều hệ thống hiện có như Alexa, Siri cho đến IFTTT. Philips Hue cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm bao gồm cả đèn chỉ có một màu với giá rẻ hơn và đèn chiếu sáng ngoài trời.

Sengled Smart Wi-Fi LED Multicolor

Sengled Smart Wi-Fi LED Multicolor

Có giá $24.99 (tại Mỹ), bóng đèn đa màu Sengled kết nối qua WiFi cho phép điều chỉnh mà không cần Hub trung tâm. Điều chỉnh được 16 triệu màu, hỗ trợ Amazon Alexa, Google Assistant và có thể liên kết với các nền tảng khác qua IFTTT, đèn cũng đi cùng với ứng dụng có giao diện thân thiện trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn tạo lịch và ngữ cảnh chiếu sáng cũng như theo dõi mức năng lượng tiêu thụ.

Ecobee Switch+

Ecobee Switch+ Light Switch

Có giá $99, Ecobee Switch+ không chỉ là công tắc WiFi điều khiển từ xa qua ứng dụng mà còn có thể được sử dụng giống như Amazon Echo bao gồm đọc tin tức, thời tiết, chơi nhạc và điều khiển các thiết bị thông minh khác bằng giọng nói. Thiết bị cũng đồng thời hỗ trợ Apple’s HomeKit, Google Assistant, IFTTT và SmartThings Hub. Thiết bị này cũng đồng thời hoạt động như một cảm biến nhiệt độ cho hệ thống điều hoà Ecobee Smart.

Đồ Gia dụng thông minh

Anova Culinary Precision Cooker Wi-Fi

Anova Culinary Precision Cooker Wi-Fi

Nếu bạn là một tín đồ của phương pháp nấu Sous Vide – nấu chậm chân không (thức ăn được bọc trong túi hút chân không và nấu chậm từ 1 đến 7g ở nhiệt độ khoảng 60°C), Anova Culinary Precision Cooker Wi-Fi có lẽ là thiết bị yêu thích của bạn. Kết nối qua WiFi, “nồi” này cho phép bạn điều khiển, theo dõi nhiệt độ và các giai đoạn nấu từ xa cũng như dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian.

Traeger Ironwood 650

Traeger Ironwood 650

Với Traeger Ironwood 650 (giá chỉ $1,200), bạn sẽ không bao giờ lo bị lửa táp, nhiệt độ nướng quá thấp nên thực phẩm không chín hoặc sặc khói khi thêm than, củi dù bạn chỉ là “tay mơ – novice” trong nghề BBQ hay đã là lão làng. Sử dụng nhiên liệu là viên gỗ nén, Traeger Ironwood 650 có thể được sử dụng để nướng, quay hay xông khói thực phẩm theo ý bạn. Kết nối và điều khiển qua WiFi, do vậy bạn không nên đem nó đi quá xa nhà.

Perfect Bake Pro

Perfect Bake Pro

Là cân thông minh chuyên dùng làm bánh, Perfect Bake Pro đi cùng một ứng dụng cho phép người dùng tham khảo các công thức và làm theo mà không cần tốn nhiều công sức cho việc cân đong nguyên liệu. Có sẵn một kho công thức làm bánh trong ứng dụng này, bạn chỉ cần làm theo từng bước hướng dẫn của ứng dụng mà thôi. Chừng nào bạn chưa nhầm đường với muối, bạn sẽ làm được thành phẩm như ý dễ dàng.

Amazon Basics Microwave

Amazon Basics Microwave
Photo: techcrunch.com

Có giá $59.99, lò vi sóng Amazon Basics Microwave có công suất 700W cho phép bạn điều khiển bằng giọng nói qua trợ lý ảo Alexa trên các thiết bị như Amazon Echo.

Robot hút bụi

Ecovacs Deebot N79S

Ecovacs Deebot N79S

Bên cạnh thời lượng pin dài và chế độ tự điều khiển trên app, Ecovacs Deebot N79S với mức giá $299 hỗ trợ nhiều tính năng thường chỉ thấy trên các mẫu đắt tiền như điều khiển bằng app và tương thích Amazon Alexa. Robot hút bụi này cũng đi kèm chế độ hút mạnh.

iRobot Roomba i7+

iRobot Roomba i7+ (retina)

iRobot Roomba i7+ có lẽ là một trong những mẫu robot hút bụi hiện đại nhất hiện tại. Ngoài việc hỗ trợ Amazon Alexa và Google Assistant, hỗ trợ nhiều bản đồ và hệ thống dẫn đường sử dụng camera cho kết quả làm sạch tốt hơn, đây còn là máy hút bụi duy nhất hiện tại có khả năng tự làm sạch hộp chứa bụi. Là một trong những mẫu đắt nhất với mức giá $949.99, iRobot Roomba i7+ mang lại tiện nghi tối đa khi bạn không cần, thậm chí, nhấc một ngón tay để vệ sinh nhà cửa.

iRobot Braava Jet 240

iRobot Braava Jet 240

Không chỉ hút sạch bụi, iRobot Braava Jet 240 còn kiêm luôn chức năng lau nhà. Kích cỡ tương đối gọn, vận hành êm ái khiến robot này là ứng viên hoàn hảo cho căn hộ, nhà chung cư. Robot này lau bằng cách phun tia nước để làm sạch rồi lau bằng mút lau.

Dyson V11 Torque Drive

Dyson V11 Torque Drive

Không phải là robot nhưng Dyson V11 Torque Drive là thiết bị vệ sinh không cắm điện thông minh nhất hiện tại. Tự động nhận biết loại bề mặt đang vệ sinh để điều chỉnh tốc độ động cơ ở chế độ thảm hay sàn nhằm tối ưu pin và công suất. Màn hình LCD trên đỉnh hiển thị lượng pin, chế độ hút, hướng dẫn phương pháp vệ sinh và nhắc nhở bạn khi cần vệ sinh bộ lọc. Thiết bị này lọc sạch đến 99.97 bụi mịn ở kích cỡ tối thiểu 0.3 micron trong không khí khi hoạt động và có thời lượng pin vào khoảng 60 phút.

Trang Kế Tiếp

Trang: 1 2

Lên Đầu
  • Đăng ký
Bạn quên mất mật khẩu? Vui lòng nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký. Bạn sẽ nhận được liên kết tạo mật khẩu mới qua email (bạn nhớ kiểm tra hộp spam trong trường hợp email đi lạc).