Về Chúng Tôi

Về KonnectED hay KonnectED Việt Nam Ltd.

Khởi đầu với đam mê mãnh liệt hỗ trợ những con người bình thường làm chủ công nghệ hiện đại, từ những công nghệ thân thuộc nhất gắn liền với cuộc sống hằng ngày, KonnectED Việt Nam tự định nghĩa mình là doanh nghiệp công nghệ nhưng cũng là đội ngũ và cũng là cộng đồng giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn bằng cách kết nối con người và công nghệ, công nghệ tới công nghệ và cuối cùng là kết nối con người với con người.

Sứ Mệnh

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi luôn là gắn kết con người với con người mà công nghệ hay thiết bị là cầu nối.

Về trang web konnected.vn

konnected.vn (tại địa chỉ https://konnected.vn) là trang web chính thức của KonnectED Việt Nam Ltd., nội dung trên trang web này được phát triển bởi đội ngũ của KonnectED Việt Nam không ngoài mục tiêu mang công nghệ đến gần với con người.

Mỗi người đều nên làm chủ hoặc ít nhất hiểu được cách công nghệ giúp cho mọi thứ quanh mình hoạt động.

Hãy làm chủ công nghệ như làm chủ cuộc sống của mình,

bắt đầu từ những gì thân thuộc mỗi ngày.

KonnectED Team

Tech Konnect Human

KonnectED Home và KonnectED Farm là các dự án của KonnectED Việt Nam dành cho người Việt với sứ mệnh mang đến sự tiện nghi và làm chủ tối đa đối với Ngôi Nhà và Ruộng Vườn của người Việt.

Trong thời điểm hiện tại, chỉ có các nội dung liên quan đến công nghệ ứng dụng trong đời sống hằng ngày, như công nghệ Nhà Thông Minh, được đội ngũ KonnectED Team chia sẻ trên các chuyên mục liên quan trên trang web này. Do liên quan đến chuyên môn sâu và chỉ dành cho một nhóm nhỏ đọc giả, các nội dung về ứng dụng Công Nghiệp và Nông Nghiệp quy mô lớn sẽ được chia sẻ trong lộ trình sau này.

Lời cảm ơn

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý đọc giả cũng như các tác giả và quý khách hàng, đối tác đối với cộng đồng Công nghệ nói chung và konnected.vn nói riêng.

Rất mong quý đọc giả và đối tác cùng chúng tôi kết nối và gắn bó với nhau hơn nữa để cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

KonnectED & KonnectED Team.

Trở thành thành viên hoặc đăng ký email để nhận tin/bài từ chúng tôi. Nếu không nhận được email, hãy kiểm tra trong mục Spam/Junk. Thêm địa chỉ [email protected] vào sổ địa chỉ để tránh email bị nhận nhầm. Cảm ơn bạn!

Thông tin doanh nghiệp KonnectED Việt Nam và KonnectED Team

Công Ty TNHH Nhiều Thành Viên Konnect ED Việt Nam
Số Đăng ký Kinh Doanh: 0316166160
Địa chỉ: 21 Tạ Hiện, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lên Đầu
  • Đăng ký
Bạn quên mất mật khẩu? Vui lòng nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký. Bạn sẽ nhận được liên kết tạo mật khẩu mới qua email (bạn nhớ kiểm tra hộp spam trong trường hợp email đi lạc).