Smart Home

33 Thiết bị Smart Home tốt nhất cho năm 2020 (P2)

iRobot Braava Jet 240

Danh sách 33 thiết bị SmartHome tốt nhất dành cho năm 2020

15 phút để đọc hết nội dung

Thiết bị Sức khoẻ và luyện tập cá nhân

Nanit Plus

Nanit Plus

Là thiết bị hỗ trợ chăm sóc em bé, Nanit Plus mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời, chức năng đàm thoại hai chiều, giám sát và theo dõi giấc ngủ, giám sát hơi thở. Cùng với đó là các tính năng cơ bản như theo dõi nhiệt độ/độ ẩm, phát nhạc ru ngủ hay phát hiện tiếng khóc.

QardioBase 2

QardioBase 2

Là cân thông minh theo dõi tỉ lệ mỡ, BMI, lượng nước uống, khối lượng cơ, thành phần xương và cả thai kỳ. Đi cùng với thiết kế rất đẹp và ứng dụng trên điện thoại giúp bạn theo dõi, quản lý thông tin sức khoẻ.

Sleep Number 360 Smart Bed

Sleep Number 360 Smart Bed

Hiện tại, chúng ta có rất nhiều cách để theo dõi giấc ngủ nhưng có lẽ không thứ gì hợp lý bằng sử dụng nệm. Sleep Number 360 Smart Bed sử dụng các cảm biến sinh học để theo dõi giấc ngủ và hỗ trợ bạn ngủ ngon hơn. Thông tin về chất lượng giấc ngủ, chỉ số sức khoẻ và các gợi ý để có giấc ngủ tốt hơn sẽ được thể hiện qua một ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Thiết bị hỗ trợ hoạt động ngoài trời

Polaris 9650iQ

Polaris 9650iQ

Là thiết bị vệ sinh hồ bơi trang bị kết nối WiFi, Polaris 9650iQ mang đến hiệu quả làm sạch ấn tượng và khả năng điều khiển từ xa qua ứng dụng, cho phép bạn điều chỉnh và tuỳ chọn làm sạch hồ.

Rachio 3 Smart Sprinkler Controller

Rachio 3 Smart Sprinkler Controller

Mẫu mới nhất của dòng thiết bị điều khiển tưới Rachio Smart Sprinkler Controller cho phép bạn điều khiển từ 8 cho đến 16 vùng tưới và một van chính tương thích với hệ thống chỉ có một van. Thiết bị sẽ ngừng việc tưới nếu trời mưa và cho phép bạn bật/tắt từ xa qua app. Thiết bị cũng tích hợp với rất nhiều nền tảng và dịch vụ bên thứ 3 như Amazon Alexa, Google Assistant, IFTTT, và Samsung SmartThings.

Husqvarna Automower 315X

Husqvarna Automower 315X (retina)

Là mẫu máy cắt cỏ high-end, đầy đủ tính năng ở mức giá $1,999.95, Husqvarna Automower 315X đi cùng với một ứng dụng trên điện thoại cho phép điều khiển từ xa, giám sát quá trình hoạt động, tạo lịch cắt và bản đồ.

Worx Landroid M 20V Cordless Robotic Lawn Mower (WR140)

Worx Landroid M 20V Cordless Robotic Lawn Mower (WR140)

Là một trong những mẫu máy cắt cỏ thông minh có giá hợp lý nhất ($999), Worx Landroid M 20V Cordless Robotic Lawn Mower (WR140) sở hữu kết nối GPS và WiFi cho phép bạn điều khiển và thiết đặt qua app từ bất cứ đâu. Thiết bị này thậm chí còn gửi thông báo ngay khi phát hiện thấy có ai đó cố đưa nó ra khỏi khu vực của bạn

Video hoạt động của máy cắt cỏ Worx Landroid M

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

konnectED Team.

Trang: 1 2

Lên Đầu
  • Đăng ký
Bạn quên mất mật khẩu? Vui lòng nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký. Bạn sẽ nhận được liên kết tạo mật khẩu mới qua email (bạn nhớ kiểm tra hộp spam trong trường hợp email đi lạc).