Nest Learning Thermostat
Smart Home

33 Thiết bị Smart Home tốt nhất cho năm 2020 (P1)

Danh sách 33 thiết bị SmartHome tốt nhất dành cho năm 2020

12 phút để đọc hết nội dung

Khoá thông minh và hệ thống an ninh

August Smart Lock Pro + Connect

August Smart Lock Pro + Connect

Là sản phẩm Smart Lock thế hệ thứ 3 đến từ August Home, August Smart Lock Pro + Connect mang đến một số tính năng mới như August’s DoorSense, tương thích Z-Wave, kết nối WiFi trong khi vẫn duy trì được một thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Thiết bị rất dễ lắp đặt, bên cạnh đó cũng hỗ trợ ra lệnh giọng nói qua Alexa, Google Assistant và Siri.

ADT Pulse

ADT Pulse

ADT là nhà cung cấp dịch vụ an ninh gia đình lâu đời. ADT Pulse cung cấp dịch vụ giám sát và dịch vụ hỗ trợ 24/7. Đi cùng là các giải pháp an ninh toàn diện, đầy đủ tính năng cần thiết mà bạn có thể trông đợi.

SimpliSafe Home Security System

SimpliSafe Home Security System

Nếu bạn là một fan của các hệ thống DIYDo It Yourself thì SimpliSafe Home Security System là lựa chọn hấp dẫn. Cân bằng giữa hệ thống an ninh DIY cơ bản và giải pháp giám sát, cài đặt chuyên nghiệp, hệ thống rất dễ dàng để lắp đặt và thiết lập. Giám sát từ chống xâm nhập cho đến nguy cơ ngập và hoả hoạn, SimpliSafe Home Security System cung cấp giải pháp giám sát toàn diện căn nhà từ xa có hoặc không có gói dịch vụ đi kèm.

Giải pháp điều chỉnh nhiệt độ thông minh

Ecobee Smart Thermostat With Voice Control

Ecobee Smart Thermostat With Voice Control
Photo: Amazon

Là mẫu thế hệ 5 đến từ Ecobee, Ecobee Smart Thermostat With Voice Control cải thiện hỗ trợ Alexa và đa phương tiện, hỗ trợ âm thanh mạnh mẽ hơn và WiFi hai băng tần cùng nhiều tính năng mới khác. Đi cùng với đó là giao diện ứng dụng thân thiện với người dùng, được hỗ trợ bởi rất nhiều bên và cài đặt dễ dàng.

Nest Learning Thermostat

Nest Learning Thermostat

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ từ điện thoại, tablet và PC qua kết nối WiFi. Nest Learning Thermostat đi cùng một màn hình lớn hơn và nhiều cảm biến hơn so với các thế hệ trước. Hỗ trợ hàng rào địa lý và tính năng giám sát lò sưởi.

GE Energy Star 115-Volt Electronic Room Air Conditioner (AHC08LY)

GE Energy Star 115-Volt Electronic Room Air Conditioner (AHC08LY)

Là hệ thống điều hoà một cục công suất 8,000BTU hỗ trợ WiFi, GE Energy Star 115-Volt Electronic Room Air Conditioner (AHC08LY) hỗ trợ điều khiển qua Amazon Alexa, Google Assistant và Siri. Thiết bị này cũng hỗ trợ liên kết với Apple HomeKit và IFTTT, hỗ trợ định vị điện thoại để chủ động điều chỉnh nhiệt độ trước khi bạn về đến nhà và theo dõi năng lượng sử dụng.

Phần 2 của bài viết sẽ bao gồm các thiết bị Chiếu sáng, Đồ bếp, Robot hút bụi, Thiết bị theo dõi sức khoẻ và Thiết bị cho các hoạt động ngoài trời.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

konnectED Team.

Trang: 1 2

33 Thiết bị Smart Home tốt nhất cho năm 2020 (P1)
Lên Đầu
  • Đăng ký
Bạn quên mất mật khẩu? Vui lòng nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký. Bạn sẽ nhận được liên kết tạo mật khẩu mới qua email (bạn nhớ kiểm tra hộp spam trong trường hợp email đi lạc).